Ổ khóa báo động chống trộm KINBAR

Ổ khóa chống trộm Kinbar.

Ổ khóa cửa Kinbar được thiết kế đặc biệt để chống trộm đột nhập vào nhà qua đường cửa. Ổ khóa được sử dụng hệ thống cảm biến rung động cực kỳ thông minh. Khi có trộm cố tình cạy khóa, hoặc đút chìa khóa khác vào thì hệ thống báo động sẽ hú lên in ỏi và đánh thức chủ nhà dậy. Tên trộm sẽ hoảng sợ mà chạy mất.

⇒ Hãy mua ngay ổ khóa chống trộm Kinbar để giữ gìn tài sản cho gia đình bạn!

o-khoa-chong-trom
khoa-chong-trom
khoa-cua-chong-trom
o-khoa-cua-bao-dong
Arrow
Arrow
Slider

I. Ổ khóa cửa báo động chống trộm:

KINBAR

The good feeling of security!

110dba

 

"KINBAR ALARM LOCK"

"With the motto of Comity and Honesty, Inaugurating and

Developing & guideline Famous Brand, Products following Market,

High Quality and Ability People preferentially."

 

II. Giá ổ khóa chống trộm:

 

  • 1.500.000 đ/hộp (mua với số lượng 1 hộp)

  • 1.450.000 đ/hộp (mua với số lượng 2 hộp trở lên)

→ (Ghi chú: 1 hộp gồm 10 ổ khóa.)

 

⇒ Xin gọi ngay (028)66 808 142 hoặc 0963 909 241 để đặt mua sỉ ổ khóa KINBAR nhé!

 

III. Cách sử dụng ổ khóa chống trộm Kinbar:

  • Cho chìa khóa vào khe khóa, vặn theo chiều kim đồng hồ để mở khóa.
  • Móc khóa có thể tháo rời ra khỏi ổ khóa để điều chỉnh chế độ mà ta cần sử dụng. Có hai chế độ:

+ Chế độ báo động: Móc khóa có hai mặt (mặt trơn và mặt có chữ "HARDENED"), ổ khóa cũng có hai mặt (mặt trơn và mặt có chữ "KINBAR ALARM LOCK 110dba"). Tạm gọi mặt có chữ là mặt trước, mặt trơn là mặt sau. Nếu chúng ta quay mặt sau của móc ra mặt trước của ổ khóa, thì ổ khóa đang được để ở chế độ báo động. Ổ khóa lúc này có chức năng như là một chuông báo chống trộm cực kỳ nhạy.

+ Chế độ khóa thường: Khi quay mặt trước của móc khóa ra mặt trước của ổ khóa thì lúc này ổ khóa được sử dụng như một ổ khóa thông thường, không có báo động. Được sử dụng khi di chuyển, có rung động hoặc khi ta không cần sử dụng chế độ báo động chống trộm.

  • Khi sử dụng ổ khóa ở chế độ báo động chống trộm, ta sẽ nghe tiếng "bíp" khi khóa và chế độ báo động sẽ bắt đầu hoạt động sau 15 giây kể từ khi rút chìa khóa ra khỏi ổ.
  • Nếu có bất kỳ rung động nào tác động trực tiếp lên ổ khóa (hoặc dẫn truyền từ cửa)thì sau 5 giây, chuông báo sẽ tạo ra tiếng hú. 5 giây đó là thời gian cho phép chúng ta mở cửa mà không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Nếu trẻ con vô tình chạm vào một cái hoặc thằng lằng bò ngang thì ổ khóa vẫn không báo động vì thời gian rung động dưới 5 giây. Thế nên chế độ chống trộm này vô cùng thông minh, chỉ báo động khi có ai đó cố tình chạm vào ổ khóa.
  • Chuông báo động sẽ hú lên trong vòng 10 giây liên tục. Nếu hệ thống cảm biến nhận thấy đã an toàn, không còn rung động nữa thì khóa sẽ ngừng hú. Nếu sau 10 giây, vẫn còn rung động, thì khóa vẫn tiếp tục hú cho đến khi nào ngừng rung động thì thôi. Vì lúc bấy giờ chế độ chống trộm được kích hoạt và ổ khóa sẽ hiểu rằng trộm đang cố tình cạy ổ khóa.
  • Sau khi chuông báo đã ngưng, hệ thống báo động sẽ được thiết lập lại sau 35 giây.

 

XEM THÊM