Máy hàn miệng túi bao bì

Máy hàn miệng túi bao bì giúp việc bảo quản thực phẩm dễ dàng hơn

Máy hàn miệng túi bao bì đã trở thành sản phẩm thiết thực và vô cùng hữu ích, được ứng dụng nhiều trong việc đóng gói tại các cơ sở sản xuất cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

Máy hàn miệng túi bao bì là thiết bị dùng để hàn các miệng túi nilon, nhựa… nhằm bảo quản các sản phẩm cũng như hoàn thiện quá trình đóng gói. Đây là khâu quan trọng trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường. Ngoài việc ứng dụng cho các cơ sở sản xuất, máy còn được các hộ gia đình sở hữu để hàn các miệng túi chứa thức ăn. Nhất là các loại thực phẩm đã được chế biến, các đồ khô, nếu không được bảo quản kỹ sẽ bị oxy hóa và nhanh chóng hỏng. Vì vậy, máy hàn miệng túi bao bì là công cụ cần thiết cho cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Máy hàn miệng túi dập chân (chân cao) Máy hàn miệng túi dập chân (chân cao)

 

Ứng dụng của máy hàn miệng túi bao bì

Đóng gói các sản phẩm: Cà phê, bánh kẹo, thức ăn nhanh, thực phẩm khô như mít sấy, đường…

Được sử dụng trong gia đình, siêu thị mini, cửa hàng, bách hóa, nhà thuốc…. 

 

Một vài loại máy hàn miệng túi bao bì

Máy hàn miệng túi bao bì dập tay

Máy hàn miệng túi bao bì dập tay là thiết bị thao tác thủ công, người sử dụng chỉ cần dùng tay nhấn cần dập xuống hai miệng túi đã được cố định. Sản phẩm này rất đơn giản, nhỏ, dễ di chuyển nên rất tiện lợi cho hộ gia đình, cửa hàng mini, phòng thí nghiệm…. Máy hàn miệng túi bằng tay là công cụ an toàn với giá thành hoàn toàn dễ dàng sở hữu.

Máy hàn miệng túi dập tay
Máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn miệng túi bao bì dập chân

Máy hoàn toàn phù hợp trong việc ép hàn các miệng túi đựng trái cây, bánh kẹo, thực phẩm khô. Các loại túi nhựa thường dùng trong việc hàn miệng bằng máy dập chân như nhựa PP, PE, OPP, PVC… 

Cũng chỉ với thao tác đơn giản, khi sản phẩm được đặt lên bàn, người sử dụng dùng chân nhấn bàn đạp và giữ trong vòng 1-5 giây. Tùy theo túi hàn dày hay mỏng mà thời gian hàn cũng khác nhau. Với thiết bị này, các loại túi dày khó ép hàn bằng tay thì giờ không còn là vấn đề lo ngại. Nếu muốn sở hữu sản phẩm này, khách hàng cũng có hai lựa chọn là máy hàn miệng túi dập chân dây nhiệt và máy hàn miệng túi dập chân má đồng.

Máy hàn miệng túi bao bì dập chân Máy hàn miệng túi bao bì dập chân

 

Máy hàn miệng túi bao bì tự động

Thiết bị cần thiết trong việc đóng gói tại các cơ sở sản xuất thực phẩm. Vì sản phẩm trước khi bán ra cần phải được đảm bảo về quy trình bảo quản cũng như tính thẩm mỹ nhất định. Vì thế, sự có mặt của thiết bị này vô cùng cần thiết, nhất là sản xuất số lượng nhiều.

Ưu điểm của máy là sử dụng đồng bộ được hết trên mọi dây chuyền nhờ thiết bị là hệ thống điều chỉnh nhiệt độ và vận chuyển sản phẩm hàng hóa tự động. Máy hàn miệng túi bao bì tự động hầu như không bị hạn chế nên rất được tin cậy.

Máy hàn miệng túi bao bì tự động
Máy hàn miệng túi bao bì tự động

 

Tìm mua máy hàn miệng túi bao bì

Với sự cần thiết và hữu ích thiết thực, dòng máy hàn miệng túi bao bì đang trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay. Do vậy, giá cả cũng cạnh tranh khác nhau.

Khách hàng có thể tìm thấy máy tại các cửa hàng bán máy móc, vật tư gia đình. Tuy nhiên, nếu không có thời gian hoặc bất tiện trong việc di chuyển thì có thể ghé qua công ty của chúng tôi – TIDA CHARMS.

Ngoài việc cung cấp các dòng máy dập, TIDA CHARMS còn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn từ nhiều mặt hàng khác nhau…  Linh hoạt trong việc giao dịch mua bán, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh và trong thời gian sớm nhất.

Cùng TIDA CHARMS sở hữu máy hàn miệng túi bao bì cho gia đình để những công việc trong cuộc sống hằng ngày trở nên dễ dàng hơn. Mọi chi tiết đều có tại Bansi-tphcm.com.

 

⇒ SĐT đặt hàng 0963 909 241

 

XEM THÊM

5.00 avg. rating (100% score) - 1 vote

Leave a Comment