Máy xay cà phê bán ở đâu?

Giá máy xay cafe hạt

Cung cấp máy xay cafe hạt giá rẻ cho các quán cà phê nguyên chất tại TP.HCM. Chúng tôi cung cấp các loại máy móc phục vụ cho quá trình sản xuất và kinh doanh cà phê như: máy xay cafe hạt, máy hàn miệng túi cafe,… Hãy liên hệ chúng tôi để được báo giá máy xay cafe hạt.

Máy xay cafe hạt giá rẻ cho quán - 0963 909 241 Máy xay cafe hạt giá rẻ cho quán – 0963 909 241

⇒ Gọi ngay 0963909241 để đặt mua máy xay cà phê hạt

 

Nên đặt máy xay cafe hạt công nghiệp cho quán

Ngoài mùi vị của ly cafe ra thì có rất nhiều yếu tố khác tại quán khiến khách hàng phải lui tới thường xuyên. Một trong những yếu tố đó là sự xuất hiện của chiếc máy xay cafe hạt.

Những lý do sau đây khiến bạn nên đặt một chiếc máy xay cafe tại quán:

  • Giữ được hương thơm của hạt cafe khi mới xay, bởi nếu bạn bán cà phê bột thì không thể nào giữ được hương thơm cafe lâu. Hương cafe có tính chất thăng hoa và sẽ bay đi nếu ta không biết cách bảo quản. Nhất là tại quán, trong một ngày ta phải mở hộp cafe ra rất nhiều lần.
  • Tạo được lòng tin cho khách hàng: bây giờ khách hàng rất khắt khe về loại cafe mà họ uống để bảo vệ sức khỏe của mình. Thật thông minh nếu bạn để khách hàng tận mắt chứng kiến bạn cho cafe hạt vào máy và xay cho họ uống.
  • Tạo mùi thơm nứt mũi lan tỏa trong quán: bạn chỉ có thể cảm nhận được mùi thơm ngay ngất nhất của những hạt cà phê trong quá trình xay. Sau khi mua một máy xay cafe về bạn sẽ có ngay trãi nghiệm đó. Mùi hương cà phê nồng nàn lan tỏa khắp nơi trong quán, khiến khách hàng ngây ngất, không cưỡng lại được. Và cứ thế họ phải ghé lại quán của bạn mỗi ngày.
  • Tạo ra phong cách của một quán cà phê hạt nguyên chất. Khi thấy máy xay cafe đặt tại quán, ít nhiều khách hàng cũng tin tưởng được rằng quán của bạn bán cafe sạch, mặc dù họ chưa từng uống qua.

 

Làm sao để được báo giá máy xay cafe hạt và đặt mua?

Quý khách có nhu cầu mua máy xay cafe hạt để trang bị cho quán của mình, xin tham khảo giá tại đây, sau đó gọi điện đặt hàng qua số máy 0963909241, chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng và giao hàng sớm nhất có thể.

Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua máy qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TIDA CHARMS

D10/278E QL50, Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM (gần ngã ba QL50 – Trịnh Quang Nghị)

Máy xay cà phê công nghiệp 1 ngựa của TIDA CHARMS Máy xay cà phê công nghiệp 1 ngựa của TIDA CHARMS

⇒ Hotline đặt hàng

0963909241

 

XEM THÊM

5.00 avg. rating (100% score) - 1 vote

Leave a Comment