Cung cấp cà phê hạt xuất khẩu

Cung cấp cà phê hạt xuất khẩu

Bạn đang tìm nguồn cung cấp cà phê hạt xuất khẩu? Hãy đến với TIDA CAFÉ

Việt Nam là một trong những nước xuất khẩu cà phê hàng đầu thế giới, tuy nhiên xuất khẩu nhiều không phải nơi đâu cũng có chất lượng cà phê đồng đều, nếu người mua không phải là người sành cà phê sẽ dễ dàng mua phải những loại cà phê kém chất lượng, hoặc chất lượng hạt cà phê không đảm bảo.

⇒ Gọi ngay 0963 909 241 để được tư vấn báo giá

 

TIDA CAFÉ cung cấp cà phê hạt xuất khẩu chất lượng như thế nào?

Ở Việt Nam không phải tỉnh nào cũng trồng được cà phê, và cho ra những sản phẩm cà phê chất lượng. Ở các tỉnh như Đắk Lắk, Gia Lai, Kom Tum, Lâm đồng… là những địa phương trồng cà phê đem lại chất lượng tốt.

Tuy nhiên, ở mỗi địa phương khác nhau tùy thuộc vào khí hậu thổ nhưỡng ở từng nơi mà cho ra những sản phẩm cà phê đặc trưng ở vùng đó. Như ở Đắk Lắk nổi tiếng với cà phê Robusta, Lâm Đồng thì mạnh về Arabica.

Cà phê hạt xuất khẩu (Arabica & Robusta) Cà phê hạt xuất khẩu (Arabica & Robusta)

Việt Nam chúng ta xuất khẩu rất nhiều loại cà phê hạt, một số loại đặc trưng đó là:

Cà phê Robusta (hay còn gọi là cà phê Vối)

  • Loại này có hàm lượng caffeine từ 2% đến 4%.

Hạt cà phê Robusta Hạt cà phê Robusta

  • Loại cà phê này được trồng phổ biến ở Việt Nam chiếm khoảng 90% diện tích cà phê, trồng từ 3 đến 4 năm là có thể thu hoạch. Cà phê Robusta được trồng dưới độ cao 1000m, những cây trưởng thành có thể cao khoảng 10m.
  • Loại cây cà phê này dễ trồng và sản lượng cao hơn những loại khác nên có giá thành cũng thấp hơn. Hiện nay Việt Nam đang là nước xuất khẩu cà phê Robusta lớn nhất thế giới.
  • Vị của cà phê Robusta có vị hơi gắt, nằm trong khoảng từ trung tính đến rất gắt, chúng thường được diễn tả như vị bột yến mạch. Khi chưa rang, cà phê Robusta có vị giống đậu phộng tươi, khi rang mộc, nguyên chất sẽ có vị thơm thoang thoảng, nếu ngửi kỹ sẽ giống như mùi cao su bị cháy.

Cà phê Arabica (hay còn gọi là cà phê chè)

  • Lâm đồng là nơi trồng loại cà phê Arabica ngon nhất Việt Nam. Cà phê chè trên thị trường hiện nay chủ yếu gồm hai loại: Cà phê moka và cà phê Catimor.
  • Loại cà phê chè cũng trồng khoảng 3 đến 4 năm là có thể thu hoạch. Loại cà phê Arabica được đánh giá cao hơn cà phê Robusta do có hương vị thơm ngon hơn.
  • Diện tích cà phê chè hiện nay chỉ chiếm 10% diện tích trồng cà phê nên sản lượng xuất khẩu thấp hơn và có giá thành thường cao hơn các loại khác.

Cà phê hạt Arabica Cà phê hạt Arabica

  • Cà phê Arabica có vị chua xem lẫn với vị đắng nhẹ, nước cà phê Arabica có màu nâu hạt, trong trẻo của hổ phách, hương vị thanh tao và quý phái.
  • Cà phê Arabica có mùi siro, mùi của hoa trái, mùi của mật ong, mùi của bánh mì nướng, mùi của cánh đồng rơm…. Cà phê Arabica thường là nguyên liệu chính của các hàng cà phê lớn của thế giới.

TIDA CAFÉ chuyên cung cấp cà phê hạt xuất khẩu với chất lượng đảm bảo được nhập từ những thủ phủ cà phê của cả nước.

Chúng tôi có hỗ trợ mua hàng online, chuyển hàng đến tận nhà hoặc khu vực bạn đang sống (nếu ở xa). Giao hàng linh động tại TP.HCM và gửi hàng đi các tỉnh thành khác qua các dịch vụ vận chuyển địa phương.

Quý khách có thể đến tận Công Ty để trực tiếp xem cà phê qua địa chỉ: D10/278E QL 50, Phong phú, Bình Chánh, TP HCM.

 

⇒ Mọi thắc mắc xin liên hệ 0963 909 241 hoặc SĐT bàn (028)66 808 142 để được hổ trợ trực tiếp nhé

 

XEM THÊM

5.00 avg. rating (100% score) - 1 vote

Leave a Comment