Chả Lụa Ngon Ở Sài Gòn

Chả Lụa Ngon Ở Sài Gòn

Những dịp lễ Tết sắp đến, nhu cầu mua chả lụa cũng ngày càng tăng, các cơ sở sản xuất chả lụa cũng ngày càng nhiều, để tìm được chả lụa ngon ở Sài Gòn cũng được nhiều người quan tâm.

Chả lụa là gì?

Chả lụa là một món ăn dân dã, được rất nhiều người yêu thích và còn là một món ăn góp mặt không chỉ trong những ngày lễ Tết mà còn là một món được ăn kèm với nhiều món khác như bánh mì, bánh ướt, bánh hỏi,… hay thậm chí được dùng như một món đồ nhắm cho các quý ông.

Chả lụa được làm từ những nguyên liệu rất đơn giản là thịt heo nạc xay nhuyễn kết hợp với nước mắm được gói bằng lá chuối theo hình trụ và luộc chín.

Ngày nay chả lụa còn có nhiều loại như chả lụa chiên, chả lụa quế, chả lụa mỡ, tất cả các loại chả này đều có nguồn góc từ chả lụa tuy nhiên chỉ khác ở quy trình chế biến hoặc được thêm nhiều gia vị nguyên liệu khác.


Chả lụa ngon ở Sài Gòn là như thế nào? Làm sao biết được chả lụa ngon?

– Chả lụa ngon phải là loại chả chỉ ngửi thôi đã thấy rất thơm của mùi thịt và lá chuối.

– Màu của chả lụa ngon là màu trắng hơi ngả sang hồng khi càng vào trong, trên bề mặt láng mịn, có nhiều lỗ rỗ, trên mặt cắt hơi ướt.

– Miếng chả lụa khi ăn rất thơm ngon, dai giòn, vị béo ngậy của thịt tươi, mùi của nước mắm hòa quyện cũng như thơm thơm mùi lá chuối.

– Để biết được chả lụa có bỏ thêm hàng the không có thể sử dụng giấy tẩm nghệ ấn nhẹ trên bề mặt nếu chuyển sang màu đỏ thì là có, hàn the ăn nhiều sẽ rất có hại cho sức khỏe.

Nhận diện chả lụa ngon!
Nhận diện chả lụa ngon!

Mua chả lụa ngon ở Sài Gòn:

Để chọn mua được chả lụa ngon trước hết cần phải tìm mua tại những cơ sở sản xuẩt uy tín, chất lượng, có quy trình sản xuất đảm bảo an toàn, được nhiều người biết đến và tìm mua.

Bansi-tphcm.com hiện đang là địa điểm được nhiều khách hàng chọn lựa nhất. Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, mặt hàng đa dạng chuyên về mặt hàng chuyên về tiêu dùng, đáp ứng được mặt hàng tiêu dùng thiết yếu cho người dân.

Đặc biệt, chả lụa ở bán sỉ được rất nhiều người tin dùng, là mặt hàng thường xuyên được tìm kiếm mua. Chả lụa ngon tại bán sỉ vừa hợp vệ sinh, đảm bảo tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, được khách hàng đánh giá là sản phẩm ngon. Bansi-tphcm.com luôn cam kết mang đến cho khách hàng chả lụa
ngon từ các cơ sở uy tín, chất lượng.

Giá cả tại Bansi-tphcm.com luôn đảm bảo được giá cả hợp lí thị trường, luôn giữ được bình ổn giá dù ở những thời điểm nào, luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm tại bán sỉ.

Chuyên bán chả lụa heo (giò chả) ngon tại Sài Gòn!
Chuyên bán chả lụa heo (giò chả) ngon tại Sài Gòn!

Bạn có thể tìm và xem thêm thông tin tại website: Bansi-tphcm.com

Trên đây là một số thông tin để các bạn biết cách chọn chả lụa ngon ở Sài Gòn cũng như cung cấp cho bạn một số thông tin cơ sở uy tín bạn có thể tìm đến và mua tại đây, chúc các bạn Tết này không cần phải lăn tăn tìm nơi mua chả lụa nữa.

 

⇒ Xin gọi ngay vào số máy (028)66 808 142 – 0963 909 241 để đặt mua chả lụa nhé!

 

XEM THÊM

5.00 avg. rating (100% score) - 1 vote

Leave a Comment