Chả lụa mua ở đâu ngon?

Chả Lụa Mua Ở Đâu Ngon?

Ngày nay, nhu cầu của thị trường với món chả lụa ngày càng nhiều nhưng ngược lại rất ít người còn làm được hoặc chịu làm món chả lụa. Vậy nên, chả lụa mua ở đâu ngon và an toàn.

Món chả lụa thơm ngon
Món chả lụa thơm ngon

Món chả lụa đã là một trong những món truyền thống của Việt Nam, không chỉ được dùng trong những ngày lễ tết để ăn kèm hoặc ăn không mà ngày nay còn được sử dụng hằng ngày, hầu như ở các món ăn đều có thành phần của chả lụa như: bánh mì chả lụa, bánh canh cũng có chả lụa,…

 

Làm thế nào để phân biệt được chả lụa ngon?

  • Trước tiên hãy ngửi: nếu chả không ngon sẽ nghe mùi ôi, thiu, lá gói chả sẽ khô, cũ còn thêm cả dính nhớp. Ngược lại nếu chả ngon sẽ có mùi thơm của thịt và cả mùi thơm của lá, nghe mùi rất tươi mới.
  • Khi cắt chả lụa: nếu là chả ngon sẽ thấy ngoài vỏ hơi sần, bề mặt cắt sẽ mịn, có nhiều lỗ, khi cắt hơi ướt, nếu là chả ngon được làm từ thịt tươi và dẻo sẽ có màu trắng hơi ngả sang hồng. Còn nếu loại chả không ngon làm từ thịt không tươi hay được pha thêm bột sẽ có màu ngược lại và trên bề mặt sẽ không có nhiều lỗ.

Chả lụa bề mặt mịn và có nhiều lỗ
Chả lụa bề mặt mịn và có nhiều lỗ

  • Ăn thử chả: nếu là chả không ngon, chả được pha bột ăn vào sẽ có cảm giác liền là bở, không có mùi vị béo và thơm của thịt, bên cạnh đó còn có chỗ dai chỗ bở bất thường. Nếu là một loại chả ngon thì khi ăn vào rất thơm và ngậy mùi thịt, miếng chả sẽ dai, miếng chả thơm, ngon và mềm.
  • Cách nhận biết loại chả giò có sử dụng hàn the không: hàn the khi ăn nhiều và lâu dần sẽ gây ra nhiều bệnh nhưng lại làm cho miếng chả lụa rất ngon và nhìn rất tươi mới. Để phân biệt chả có bỏ hàn the không chỉ cần sử dụng giấy tẩm nghệ (có thể mua hoặc tự làm ) ấn nhẹ vào miếng chả và quan sát một lúc, nếu miếng chả khi sử dụng giấy tẩm nghệ làm cho giấy chuyển từ màu vàng sang màu đỏ thì chả lụa đó có sử dụng hàn the (hàn the có tính kiềm).

Thử hàn the trong chả lụa bằng giấy tẩm nghệ
Thử hàn the trong chả lụa bằng giấy tẩm nghệ

Chả lụa không chỉ hợp với khẩu vị của nhiều người mà còn là một món ăn truyền thống nhất là những ngày Tết, chả lụa càng được bày bán và sản xuất nhiều nơi. Vậy mua chả lụa (giò chả) ở đâu ngon và đảm bảo tính an toàn cũng như giá cả thị trường phải chăng?

 

Mua chả lụa ở đâu ngon tại TpHCM?

Bán Sỉ TpHCM hiện đang là một trong những nơi chuyên cung cấp chả lụa ngon và uy tín tại TpHCM. Chả ở đây vừa ngon, vừa tươi cũng như vô cùng an toàn về mặt chất lượng.

Chúng tôi có chả lụa mới vào mỗi buổi sáng và giao hàng linh động tại TpHCM.

⇒ Kích vào đây để xem giá chả lụa bán tại TpHCM

Ngoài ra Bán Sỉ còn bán trên các phương tiện điện tử phù hợp với nhiều người bận rộn trong những dịp gần đến lễ Tết, những người ở xa cũng mong muốn có được những đòn chả lụa thơm ngon.

Giá cả của cửa hàng luôn mang tính ổn định nhất là những ngày cận Tết, đặc biệt giá cả lại luôn rất phải chăng.

Hiện nay Bán Sỉ TpHCM đang là một đơn vị cung cấp nhiều mặt hàng đa dạng, phong phú, thiết thực với cuộc sống hằng ngày của người dân. Sản phẩm chả lụa đang là mặt hàng thường xuyên được nhiều khách hàng lựa chọn và mua tại đây.

 

⇒ Xin gọi ngay 0963 909 241 để đặt mua chả lụa nhé!

 

XEM THÊM

5.00 avg. rating (100% score) - 1 vote

Leave a Comment