Cà phê hạt nguyên chất

Cà phê hạt nguyên chất

Cà phê hạt nguyên chất là loại cà phê chỉ mới trãi qua giai đoạn rang mà vẫn chưa được xay (vẫn còn nguyên hạt). Chúng thường được trưng bày trong rất nhiều lọ thủy tinh, nhìn rất bắt mắt, ở các quán cà phê rang xay, cà phê nguyên chất, cà phê sạch, cà phê mộc hoặc ở các tiệm tạp hóa lớn.

Cà phê hạt nguyên chất
Cà phê hạt nguyên chất

Vì sao phải bán hạt cà phê nguyên chất đã rang mà không xay sẵn thành bột?

Cái lợi của việc uống cà phê nguyên chất

Từ lâu chúng ta đã biết cà phê là một loại thức uống cung cấp một lượng caffeine cần thiết giúp cơ thể tỉnh táo và làm việc tốt hơn. Điều đó đã tạo nên thói quen uống cà phê hằng ngày của người Việt Nam.

Thế nhưng vì lợi nhuận và vì thói quen uống cà phê “lạ” của người Việt Nam (cà phê phải mạnh, đậm và thơm) nên các cơ sở chế biến cà phê đã cho thêm vào một số chất hóa học không tốt cho sức khỏe (như: chất tạo bọt, chất tạo đắng, hương liệu tạo mùi, bắp rang, đậu nành…) để đáp ứng cái gu “lạ”đó của người Việt Nam mà còn giảm được vốn và tăng lợi nhuận nữa chứ!

Không nói thì chắc chắn các bạn cũng đã biết vì báo chí nói đầy ra đó! Và đôi khi ra ngoài cầm ly cà phê lên mà không giám uống thì cái màu đen đậm và hương thơm không tự nhiên đó!

Thế nhưng không có cái gì qua mặc được người tiêu dùng. Đã không biết thì thôi, bây giờ biết rồi thì người tiêu dùng lên án thẳng tay và dần dần tất cả người Việt Nam chúng ta sẽ chuyển qua uống cà phê nguyên chất để bảo vệ sức khỏe cho chính chúng ta.

Cũng như ở các nước phát triển vậy, nếu ai đã từng đi nước ngoài về thì chắc chắn sẽ biết, họ không uống cà phê đen đậm và mạnh như ở Việt Nam chúng ta đâu. Nó trông giống như cà phê dảo ở nước chúng ta vậy, café có màu nâu nhạt (màu cánh ván), vị không đắng lắm, hơi chua thanh và có mùi hương cà phê thực sự, thơm nhẹ nhàng (không thơm mạnh như hương liệu).

Vậy có lý do gì mà cà phê nguyên chất không phát triển ở Việt Nam trong tương lai. Một loại cà phê cung cấp lượng caffeine thật sự 100%, cần thiết cho cơ thể và đặc biệt là rất tốt cho sức khỏe nữa. Có lợi lắm chứ! Rất an toàn, không cần lo lắng!

 

Sự không tin tưởng vào cà phê bột của khách hàng

Đã biết là cà phê nguyên chất rất tốt cho sức khỏe rồi, nhưng xay sẵn cho vào bịch cũng được vậy, phải tiện hơn không…?

Nghĩ thì vậy thôi chứ không hề đơn giản đâu bạn ạ! Biết rằng người tiêu dùng luôn thích cái nào tiện lợi, nhưng ngặc nỗi họ tin tưởng vào cà phê bột vì họ không biết mình có “giở trò” gì trong đó hay không.

Người tiêu dùng muốn tận tay chọn lựa những hạt cà phê mà họ thích, sau đó rồi tận mắt nhìn thấy chủ tiệm cho vào máy và xay ra. Có như thế họ mới yên tâm.

Hạt cà phê rang xay nguyên chất
Hạt cà phê rang xay nguyên chất

Bạn có thích hợp để mua cà phê hạt nguyên chất này không?

Xin thưa với các bạn là tất cả chúng ta đều thích hợp để uống cà phê nguyên chất (trừ trường hợp bác sĩ không cho phép! Hic..hic…).

Tôi đặt ra một câu hỏi buồn cười như trên là vì có rất nhiều vị cho rằng mình không thích hợp uống cà phê nguyên chất bởi một số lý do: nhạt quá… không thơm gì cả… cà phê gì chua lè… rồi là… cà phê gì như cà phê dảo… thua cà phê 20k một kg ở bên ngoài…! Xin thưa, đó chỉ là vì các vị ấy uống chưa quen thôi! Chứ nếu uống một thời gian rồi thì tôi giám quả quyết một điều các vị ấy sẽ không thể uống cà phê bên ngoài được nữa!

Tôi đã từng uống những ly cà phê nguyên chất có giá từ vài chục cho đến cả trăm nghìn đồng ở các quán cà phê sang trọng và cũng đã từng đưa ra những câu nói như trên. Nhưng giờ thì tôi mới biết “mình đã sai”!

Bạn thấy chưa, tôi đã thay đổi thói quen rồi đấy! Và tất cả những người đã từng nói giống như tôi cũng sẽ thay đổi thôi!

Uống cà phê nguyên chất vì sức khỏe của chính mình!
Uống cà phê nguyên chất vì sức khỏe của chính mình!

Cam kết chất lượng từ nhà phân phối

Chúng tôi cam kết cung cấp cho các bạn những "hạt cà phê nguyên chất 100%" với giá thành hợp lý nhất! Chúng tôi luôn quan tâm đến lợi nhuận và sự phát triển của các bạn! Vì chúng tôi chỉ sống được khi các bạn sống! Chỉ phát triển khi các bạn phát triển!

Bạn là nhà bán lẻ cà phê hạt nguyên chất, bạn có ý định hoặc đang kinh doanh quán cà phê mộc, cà phê sạch hay cà phê nguyên chất, và bạn đang muốn tìm một nhà phân phối cà phê hạt có uy tín để phát triển về sau? Bạn đã tìm đúng chổ! Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể mua được những hạt cà phê chất nhất với giả cả mềm nhất!

 

Hạt cà phê nguyên chất (rang theo thang màu mà bạn thích)
Hạt cà phê nguyên chất (rang theo thang màu mà bạn thích)

→ Xin gọi ngay 0963 909 241 để được tư vấn và liên hệ mua cà phê hạt nhé!

 

Vừa rồi chúng ta đã cùng tìm hiểu thế nào là cà phê hạt nguyên chất, lợi ích của nó và sự chuyển hướng về gu thưởng thức của người tiêu dùng Việt Nam. Trên đà phát triển đó, chúng tôi hy vọng được cùng sát cánh với các bạn trong việc phân phối sản phẩm “Hạt cà phê nguyên chất" này ra bên ngoài!

 

“Xin chúc các bạn thành công!

Làm ăn phát tài, phát lộc!”

 

XEM THÊM

+ Kích ngay vào đây để tham khảo giá bán sỉ cà phê hạt bạn nhé!

+ Xin kích vào đây để liên hệ với chúng tôi!

Trở về trang chủ!​

5.00 avg. rating (100% score) - 1 vote

Leave a Comment