Cà phê hạt giá rẻ chào bán

Cà phê hạt giá rẻ chào bán

Hãy tìm hiểu một vài đặc trưng của loài cây kinh tế cà phê. Loài cây này được thu hoạch và sản xuất ra sao, hiện tại nhà cung cấp cà phê hạt giá rẻ chào bán nào được ưa chuộng bởi uy tình và chất lượng nhất hiện nay.

Buổi sáng công thức tỉnh táo và bừng phấn khởi của không ít đấng mày râu đó là cà phê, hương vị đặc trưng đậm đà là đắng hòa huyện vị ngọt của đường hay sữa là điều khó cưỡng lại. Cà phê hạt giá rẻ chào bán khắp nơi trên thị trường tuy nhiên uy tính và chất lượng lại không đảm bảo. Nhưng đối với dịch vụ cung cấp cà phê nguyên chất BÁN SỈ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm cả chất lượng lẫn chủng loại cà phê đa dạng, đáp ứng nhu cầu của sử dụng của bạn.

 

Đặc trưng sinh trưởng của cây cà phê như thế nào? Loại cà phê hạt giá rẻ chào bán này có gì đặc biệt?

Cây cà phê có tên khoa học là Coffea, ở Việt Nam cây sinh trưởng tốt ở khu vực Tây Nguyên. Loại cây này không kén đất nên có thể phát triển ở nhiều nơi khác nhau có địa chất khác nhau như: Tây Bắc, Điện Biên, Sơn La…

Đặc điểm sinh học của cây cà phê: Cây dễ phát triển, sinh trưởng nhanh ( cây trường thành cao từ 6m đến 10m). Cây có cành lá sum sê, phát triển mạnh, lá màu xanh đậm hình oval. Hoa nở ra 5 cánh có màu trắng, kéo dài trong 3-5 ngày chờ thụ phấn, sau khi thụ phấn thành công quả sẽ phát triển (9 tháng đến 10 tháng) quả non có màu xám hay xanh, hình tròn, khi chính có màu đỏ, đây cũng là lúc thu hoạch quả để chế biến thành cà phê dạng hạt hay bột.

Cây cà phê Cây cà phê

Đây là cây lâm nghiệp mang giá trị kinh tế cao, Việt Nam tự hào đứng hàng thứ 2 thế giới trong xuất khẩu cà phê ra nước ngoài. Hương vị thơm ngon, đặc trưng của cà phê làm thu hút cả thế giới, thức uống đặc biệt và phù hợp cho mọi tầng lớp.

 

Cà phê hạt giá rẻ chào bán được thu hoạch ra sao? Có đảm bảo đúng quy trình cũng như giai đoạn thu hoạch?

Cà phê hạt giá rẻ chào bán luôn đạt tiêu chuẩn bởi thu hoạch đúng thời điểm, quy trình kĩ thuật chế biến phải đảm bảo tuyệt đối tuân thủ để cho ra nguyên liệu cà phê nguyên chất, đậm đà. Ở mỗi nơi có đất đai và điều kiện khí hậu khác nhau cây sẽ tăng trưởng và cho trái chính không giống nhau (thời gian thu hoạch giao động từ tháng 6 đến tháng 2 năm sau). Tuy nói như vậy nhưng khi thu hoạch người trồng luôn xem xét đến mức độ chính đỏ, mùi mẩn của cà phê như thế nào mới cho tiến hành thu hoạch.

B1: Khi đã đến giai đoạn sẽ thu hoạch hái quả từ trên cây

Thu hoạch hái quả từ trên cây Thu hoạch hái quả từ trên cây

B2: Sau khi thu hoạch xong sẽ tiến hành sơ chế (chế biến ướt và chế biến khô)

  • Chế biến ướt: Làm sạch tạp chất → Xát (tách) vỏ cà phê → Lên men tự nhiên bằng phương pháp sinh học → Đem sấy khô và lưu trữ cẩn thận

  • Chế biến khô: Đem hạt cà phê phơi khô trực tiếp dưới ánh nắng cho đến khi đô ẩm của hạt chỉ còn 12% – 13% → Sau đó đưa vào máy sát vỏ (loại bỏ vỏ ngoài và vỏ trấu)  → Thu được cà phê nhân thành phẩm.

Phơi khô hạt cà phê Phơi khô hạt cà phê

B3: Bảo quản, đóng gói và đưa ra thị trường.

Cà phê hạt giá rẻ chào bán được cung cấp bởi TIDA CAFÉ chất lượng không phải lo, giá thành lại phù hợp. Chỉ cần nhấc máy và liên hệ ngay bây giờ bạn sẽ được phục vụ tận tình, tận nơi, tận hưởng hương vị thơm ngon của những hạt cà phê nguyên chất  nhất.

 

⇒ Gọi ngay 0963 909 241 để đặt mua cà phê hạt giá rẻ tại TpHCM

 

XEM THÊM

5.00 avg. rating (100% score) - 1 vote

Leave a Comment