Bán hạt cafe rang xay nguyên chất

Bán hạt café rang xay nguyên chất

Ngày nay, nhu cầu thưởng thức café nguyên chất ngày càng cao và phổ biến bởi nó giúp cơ thể tỉnh táo làm việc và tránh được các nguy cơ gây bệnh mà các loại café độn hiện nay thường gây ra. Thế nên càng ngày càng có nhiều nơi mở quán bán café hạt rang xay nguyên chất để đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe của con người. Và nếu bạn là một trong số những cửa hàng bán lẻ café nguyên chất, thì đây chính là nơi bạn có thể lấy sỉ café hạt với giá mềm nhất!

Bán hạt cafe rang xay nguyên chất
Bán hạt cafe rang xay nguyên chất

 

Café rang xay nguyên chất

Café rang xay nguyên chất là loại café mà trong đó thành phần của nó 100% là café. Sở dỉ chúng ta gọi như vậy để phân biệt với café độn bên ngoài (không tốt cho sức khỏe).

Khi đi đến các cửa hàng bán café hạt rang xay nguyên chất, chúng ta thường thấy người ta chưng hạt café trong các lọ thủy tinh nhìn rất bắt mắt. Sau đó ta có thể chọn loại café mà mình yêu thích và sẽ được tận mắt chứng kiến chủ cửa hàng cho hạt café vào trong máy và xay tại chỗ, như vậy là rất an tâm rồi.

Từ lâu chúng ta đã biết cà phê là một loại thức uống cung cấp một lượng caffeine cần thiết giúp cơ thể tỉnh táo và làm việc tốt hơn. Điều đó đã tạo nên thói quen uống cà phê hằng ngày của người Việt Nam.

Thế nhưng vì lợi nhuận và vì thói quen uống cà phê “lạ” của người Việt Nam (cà phê phải mạnh, đậm và thơm) nên các cơ sở chế biến cà phê đã cho thêm vào một số chất hóa học không tốt cho sức khỏe (như: chất tạo bọt, chất tạo đắng, hương liệu tạo mùi, bắp rang, đậu nành…) để đáp ứng cái gu “lạ”đó của người Việt Nam mà còn giảm được vốn và tăng lợi nhuận nữa chứ!…(Xin kích vào đây để xem thêm)

 

Giá hạt café nguyên chất đã rang

Chúng tôi chuyên bán sỉ hạt café cho các cửa hàng và đại lý bán café rang xay nguyên chất nên có giá sỉ niêm yết cố định cho cà phê hạt (Với số lượng tối thiểu 10 kg).

 

>>> Xin kích ngay vào đây để xem bảng báo giá café!

 

Bán sỉ café hạt rang xay tại TP HCM

Cơ sở rang xay cafe Tida chuyên cung cấp hạt café rang xay nguyên chất với giá sỉ cực hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường.

Nếu bạn đang có ý định mở quán café sạch, café mộc, café nguyên chất … thì hãy đến với chúng tôi! Chúng tôi sẽ luôn sát cánh cùng bạn trong quá trình buôn bán!

Chuyên bán sỉ hạt cafe rang xay nguyên chất tại TP HCM
Chuyên bán sỉ hạt cafe rang xay nguyên chất tại TP HCM

⇒ Xin gọi ngay số (028)66 808 142 – 0963 909 241 để được tư vấn thêm thông tin về hạt café rang xay nguyên chất!

 

XEM THÊM

 

5.00 avg. rating (100% score) - 1 vote

Leave a Comment