Balo thể thao

Balo Thể Thao

Chuyên cung cấp sỉ balo thể thao cho các tiểu thương, bạn hàng và các khách hàng bán lẻ ba lô online. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại balo thể thao với số lượng và mẫu mã đa dạng như hình bên dưới. Dù bạn đang kinh doanh tại TP.HCM hay bất kỳ đâu, hãy liên hệ chúng tôi để có được nguồn hàng tốt nhé.

 

Giá balo thể thao

  • Từ 10 – 29 cái: 72.000 đ/cái
  • Từ 30 – 49 cái: 69.000 đ/cái
  • Từ 50 cái trở lên: 67.000 đ/cái

 

 

⇒ Gọi ngay 0963909241 để đặt hàng

 

Hình ảnh thật balo thể thao

Balo thể thao giá sỉ
Kích thước 25*45 – Nhiều màu – Nhiều lựa chọn

Bỏ sỉ balo thể thao
Kích thước 25*40 – Nhiều màu – Nhiều lựa chọn

Ngày nay xu hướng sử dụng balo thể thao ngày càng tăng và mức tiêu thụ loại balo này trên thị trường cũng tăng vọt đáng kể. Sau đây là một số lý do mà Bán Sỉ khuyên các bạn nên lấy về bán:

  • Gọn gàng: Với thiết kế có chiều rộng 25cm và chiều cao 40cm và 45cm, các loại balo của chúng tôi luôn chiếm ưu điểm về sự gọn gàng và tiện lợi nhất. Thích hợp cho các bạn chơi thể thao, đi du lịch, đi làm hay đi học… dùng để đựng các vật dụng cần thiết nhỏ gọn, không cần nhiều không gian. 
  • Phong cách: Với những chiếc balo thể thao thời trang và mạnh mẽ, luôn tạo cho ta một phong cách năng động, trẻ trung và thời thượng.
  • Độ bền cao: Độ bền cao là một trong những ưu điểm khiến các bạn trẻ hiện nay luôn ưa chuộng và chọn dòng balo thể thao thay cho các dòng balo truyền thống trước đây. Bên cạnh độ bền cao, những chiếc ba lô ngày còn có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều.
  • Bán Chạy: Với những ưu điểm kể trên, khiến cho số khách hàng tiệu thụ sản phẩm ba lô thể thao này ngày càng tăng nhanh. Và hiện nay, nó đang là một trong những mặt hàng balo bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
  • Giá rẻ – lợi nhuận cao: Là một đối tác thân thiết với các nhà sản xuất, Bán Sỉ luôn được hưởng những chính sách đặc biệt về giá. Chính vì vậy, chúng tôi tự tin là một trong những nơi cung cấp balo với giá sỉ mềm nhất thị trường. Sẽ giúp cho các bạn có được đầu vào hàng hóa tiết kiếm hơn và lợi nhuận cũng cao hơn.

 

⇒ Xin gọi ngay 0963 909 241 để đặt balo nhé

 

XEM THÊM